• Lễ hội 40 năm - những tháng ngày tươi đẹp

  Những ngày mùa thu tháng chín, trường chúng tôi đón những lứa tân SV trong không khí rộn ràng và chúng tôi cũng náo nức mong chờ gặp lại rất nhiều thầy cô, bạn bè trong lễ hội 40 năm thành lập Khoa Ngữ văn Nga. 

 • Kỷ yếu 40 năm thành lập Khoa ngữ văn Nga

  Tuyển tập bài viết từ giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên của Khoa Ngữ văn Nga, hướng đến Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa. Với chủ đề xuyên suốt "40 năm - những tháng ngày tươi đẹp", kỷ yếu tập hợp những mẫu chuyện nhỏ, kỷ niệm và tình cảm dành cho tiếng Nga và tập thể đại gia đình khoa Nga.

 • Thư ngỏ 40 năm - gửi những người con khoa Nga

  Những ngày vào hè... khi các em sinh viên đang ráo riết chuẩn bị cho mùa thi sắp tới thì chúng tôi, những thầy cô giáo Khoa Ngữ văn Nga, cũng đang tích cực chuẩn bị cho Lễ hội kỷ niệm ngày thành lập Khoa. Hội Khoa năm nay với chủ đề "40 năm - những tháng ngày tươi đẹp"là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự hình thành từ năm 1978 (thuộc trường ĐH Tổng hợp) của Khoa tiếng Nga và sự phát triển cho đến nay là Khoa Ngữ văn Nga thuộc trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM.

 • 40 Năm - những tháng ngày tươi đẹp

  Đây là câu khẩu hiệu của chương trình Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa Ngữ văn Nga, dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 22/9/2018. Để có được 40 năm ấy, tập thể giảng viên, sinh viên khoa Nga đã trải qua những tháng ngày cùng dạy và học, cùng chung tay xây dựng nên một "mái nhà Ngữ văn Nga", nơi mà những người con Khoa Nga sẽ luôn tìm thấy cho mình một góc nhỏ để yêu tiếng Nga.