• Tọa đàm Nghe sinh viên nói - Nói sinh viên nghe

  Vào lúc 8h30 sáng, ngày 25 tháng 11 năm 2020, khoa Ngữ văn Nga đã tố chức buổi tọa đàm Nghe sinh viên nói - Nói sinh viên nhằm mục đích phổ biến đến sinh viên những thông tin cần thiết và quan trọng về nhiệm vụ, quyền lợi của sinh viên, đồng thời cũng để lắng nghe tâm tư và giải đáp những băn khoăn, trăn trở của của bạn về việc học tập ở đại học.

 • Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 2020

  "... Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

  Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

  Có một nghề không trồng cây vào đất

  Lại nở cho đời những đóa hoa thơm... "

 • Chuyến tham quan Trung tâm Nga tại thành phố Hồ Chí Minh

  Nhằm mục đích giới thiệu về Trung tâm Nga và tạo điều kiện cho sinh viên năm 1 làm quen với hình ảnh, ngôn ngữ và văn hóa Nga, vào sáng thứ Tư, ngày 18 tháng 11 năm 2020 vừa qua, khoa Ngữ văn Nga đã tổ chức cho các em một chuyến tham quan Trung tâm Nga tại trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

 • Ngày hội chào đón Tân sinh viên Khóa 2020

  Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên cả nước, vào lúc 13:30, thứ Tư, ngày 28 tháng 10 năm 2020 tại phòng P2.05, Nhà điều hành, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM, Khoa ngữ văn Nga đã tổ chức chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên” chào đón 69 bạn “Gấu con” đến với đại gia đình nhà Gấu – khoa Ngữ văn Nga.

 • BUỔI CHIẾU OPERA NGA "EUGENE ONEGIN"

  Vào lúc 13 giờ 30, thứ Bảy, ngày 18 tháng 07 năm 2020, tại phòng Hội thảo P2-05, Nhà Điều hành, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TPHCM đã diễn ra buổi chiếu Opera "Eugene Onegin" do Khoa Ngữ văn Nga phối hợp với nhóm bạn yêu nhạc cổ điển "Saigon Classical Music Group" cùng tổ chức.

 • Khoa Ngữ văn Nga tri ân cô Nguyễn Anh Thư

  Vào lúc 9h00, thứ Hai ngày 29 tháng 06 năm 2020, tại phòng A.001, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM đã diễn ra buổi họp mặt giữa nhà trường và viên chức, người lao động nghỉ hưu năm 2020.


 • Workshop phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

  Vào lúc 8g00 ngày 01 tháng 06 năm 2020 Đoàn khoa Triết học, Đoàn khoa Ngữ văn Nga, Đoàn khoa Lưu trữ học quản trị văn phòng đã kết hợp với trung tâm ngoại ngữ Mai Lâm tổ chức workshop "Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả".

 • Lễ trao giải cuộc thi kể chuyện cổ tích Nga

  Vào ngày 22/5/2020 tại phòng C1-21 đại diện BGK cuộc thi Ths. Bùi Thị Thúy Nga đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên đoạt giải trong cuộc thi. Đồng thời, BTC cuộc thi còn dành tặng cho những bạn tham gia cuộc thi giấy chứng nhận tham gia chương trình.

 • Giảng viên khoa Ngữ văn Nga tham gia hỗ trợ công tác cách ly do dịch COVID-19 tại KTX ĐHQGTPHCM

  Với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp và có những thay đổi khó lường, đòi hỏi sự đồng lòng và chung sức của toàn dân trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Số ca nhiễm tăng lên mỗi ngày, nhằm tránh lây lan  trong cộng đồng, một số lượng lớn người về từ vùng dịch, người nghi nhiễm và người có nguy cơ lây nhiễm đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh được đưa về cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Ký túc xá thuộc ĐHQGTPHCM. 

 • Học viên cao học bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ

  Vào tháng 12/2019 và tháng 02/2020 vừa qua đã diễn ra buổi bảo vệ luận văn thạc sỹ ngành Ngôn ngữ Nga của 02 học viên cao học: Nguyễn Lê Ánh Phương và Nguyễn Thị Linh Chi.