• BUỔI CHIẾU OPERA NGA "EUGENE ONEGIN"

  Vào lúc 13 giờ 30, thứ Bảy, ngày 18 tháng 07 năm 2020, tại phòng Hội thảo P2-05, Nhà Điều hành, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TPHCM đã diễn ra buổi chiếu Opera "Eugene Onegin" do Khoa Ngữ văn Nga phối hợp với nhóm bạn yêu nhạc cổ điển "Saigon Classical Music Group" cùng tổ chức.

 • Khoa Ngữ văn Nga tri ân cô Nguyễn Anh Thư

  Vào lúc 9h00, thứ Hai ngày 29 tháng 06 năm 2020, tại phòng A.001, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM đã diễn ra buổi họp mặt giữa nhà trường và viên chức, người lao động nghỉ hưu năm 2020.


 • Workshop phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

  Vào lúc 8g00 ngày 01 tháng 06 năm 2020 Đoàn khoa Triết học, Đoàn khoa Ngữ văn Nga, Đoàn khoa Lưu trữ học quản trị văn phòng đã kết hợp với trung tâm ngoại ngữ Mai Lâm tổ chức workshop "Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả".

 • Lễ trao giải cuộc thi kể chuyện cổ tích Nga

  Vào ngày 22/5/2020 tại phòng C1-21 đại diện BGK cuộc thi Ths. Bùi Thị Thúy Nga đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên đoạt giải trong cuộc thi. Đồng thời, BTC cuộc thi còn dành tặng cho những bạn tham gia cuộc thi giấy chứng nhận tham gia chương trình.

 • Giảng viên khoa Ngữ văn Nga tham gia hỗ trợ công tác cách ly do dịch COVID-19 tại KTX ĐHQGTPHCM

  Với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp và có những thay đổi khó lường, đòi hỏi sự đồng lòng và chung sức của toàn dân trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Số ca nhiễm tăng lên mỗi ngày, nhằm tránh lây lan  trong cộng đồng, một số lượng lớn người về từ vùng dịch, người nghi nhiễm và người có nguy cơ lây nhiễm đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh được đưa về cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Ký túc xá thuộc ĐHQGTPHCM. 

 • Học viên cao học bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ

  Vào tháng 12/2019 và tháng 02/2020 vừa qua đã diễn ra buổi bảo vệ luận văn thạc sỹ ngành Ngôn ngữ Nga của 02 học viên cao học: Nguyễn Lê Ánh Phương và Nguyễn Thị Linh Chi.

 • Thực tập thực tế của sinh viên khoa Ngữ văn Nga

  Cuối học kỳ I - năm học 2019-2020, khoa Ngữ văn Nga đã tổ chức 2 chuyến thực tập thực tế cho sinh viên năm thứ 3 và thứ 5, nhằm tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc trực tiếp với môi trường doanh nghiệp, thực hành tiếng Nga trong "môi trường tiếng" và định hướng cho sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

 • Lễ trao bằng Cử nhân khoa học 2019

  Chiều ngày 16.12.2019, tại Hội trường Văn Khoa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM, Lễ trao bằng Cử nhân khoa học và vinh danh những thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc đã được tổ chức long trọng.

 • Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 2019

  Sáng 16/11/2019, tại phòng D503 (cơ sở Đinh Tiên Hoàng) khoa Ngữ văn Nga đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ là dịp để quý Thầy Cô gặp nhau, cũng như để các bạn sinh viên gửi những lời chúc và tỏ lòng tri ân đến với những người Thầy Cô đã và đang giảng dạy tại khoa Ngữ Văn Nga.

 • Hội nghị nhà tuyển dụng 2019

  Hội nghị Nhà tuyển dụng 2019 của khoa Ngữ văn Nga đã được tổ chức long trọng vào ngày 13/10/2019 tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Tham dự Hội nghị có các Nhà tuyển dụng, các cựu sinh viên, giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên của 5 khóa học.