Người giảng viên 32 năm gắn bó với khoa Ngữ văn Nga

Sáng 22-5, trường ĐH KHXH&NV đã tổ chức buổi họp mặt, trao quyết định nghỉ hưu ThS. Huỳnh Thị Kim Thoa - Giảng viên khoa Ngữ văn Nga.

PGS.TS Võ Văn Sen trao quyết định nghỉ hưu cùng quà lưu niệm cho ThS. Huỳnh Thị Kim Thoa

Buổi họp mặt có sự tham gia của PGS.TS Võ Văn Sen - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng, TS. Hoàng Hà - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ.

Trong không khí thân tình, các thầy cô đã cùng hàn huyên về những ngày tháng làm việc dưới mái trường ĐH Tổng hợp, ĐH KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM, những buổi tập văn nghệ, những buổi lên lớp, những thế hệ học trò… ThS. Huỳnh Thị Kim Thoa chia sẻ: “Với tôi, 32 năm gắn bó với trường là một điều rất đỗi tự hào. Tôi đã luôn hết lòng, tận tụy với sinh viên và đồng hành với các em cả trong học tập lẫn cuộc sống”.

PGS.TS Võ Văn Sen hy vọng ThS. Huỳnh Thị Kim Thoa có thời gian vui vầy bên gia đình và ngỏ mong muốn cô tiếp tục cộng tác, giảng dạy theo nhu cầu của Khoa Ngữ văn Nga.

ThS. Huỳnh Thị Kim Thoa là cựu sinh viên ĐH Tổng hợp (tiền thân của ĐH KHXH&NV). Sau khi tốt nghiệp, cô được giữ lại trường làm công tác giảng dạy. Trong nhiệm kỳ 2012-2017 của khoa Ngữ văn Nga, ThS. Kim Thoa là trưởng bộ môn Thực hành tiếng cơ bản.

MINH NHẬT