Lễ trao bằng Cử nhân khoa học 2019

Chiều ngày 16.12.2019, tại Hội trường Văn Khoa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM, Lễ trao bằng Cử nhân khoa học và vinh danh những thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc đã được tổ chức long trọng.

Cũng trong buổi lễ, 27 sinh viên tốt nghiệp Khoa Ngữ văn Nga đã được nhận bằng, chính thức trở thành những Tân cử nhân. Đặc biệt, 2 bạn Trần Khánh Hà và Phùng Thanh Trúc đã được vinh danh trong phần trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp với thành tích giỏi.


Niềm vui ngày tốt nghiệp cũng đồng thời mở ra trước mắt các bạn một chân trời mới, hứa hẹn những khám phá thú vị của những công dân trẻ đủ tri thức, bản lĩnh và đầy khát khao cống hiến, phục vụ xã hội.


Xin chúc cho các Tân cử nhân một khởi đầu suôn sẻ và một tương lai sáng lạn. Hãy luôn nhớ về ngôi nhà khoa Nga yêu dấu và những người thầy, người cô luôn dõi theo con đường lập nghiệp của các bạn.


Một số hình ảnh từ buổi lễ:

 

 


 


 

KHOA NGỮ VĂN NGA

HƯƠNG CHI

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.