Sinh viên khoá 2013 thực tập tại trường Trung học Nga Vietsovpetro

     Được sự đồng ý của Nhà trường và nhằm giúp sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Nga tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với người Nga, có điều kiện thực hành và áp dụng những kiến thức về ngôn ngữ và văn hoá được học ở Trường, Khoa Ngữ văn Nga đã tiến hành tổ chức đợt thực tập cho sinh viên năm thứ III (khoá 2013) tại trường Trung học Nga thuộc liên doanh Vietsovpetro - TP. Vũng Tàu.

     Tham gia đoàn thực tập gồm 61 sinh viên và 2 giáo viên hướng dẫn. Đoàn sinh viên thực tập trong thời gian 1 tuần, từ 27/03/2016 đến 01/04/2016.


 

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng thầy Hiệu trưởng và cô Hiệu phó trường Trung học Nga

     Chương trình thực tập của sinh viên phong phú và đa dạng. Đoàn chia thành các nhóm nhỏ 5 sinh viên tham gia các buổi học của học sinh trong trường, từ lớp 5 đến lớp 10, từ 7g đến 12g15. Các sinh viên thực tập được coi như thành viên của lớp, cùng nhau nghe giảng, làm bài tập, trả lời câu hỏi. Sinh viên còn có những hoạt động hữu nghị giao lưu với học sinh trường như thi đấu thể thao, tổ chức trò chơi, đọc sách báo trong thư viện. Ngoài ra, sinh viên còn có dịp ăn các món ăn Nga, tìm hiểu về công việc, cuộc sống của người Nga ở Vũng Tàu. Buổi chiều sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khoá do giáo viên hướng dẫn tổ chức.

Cùng tham gia các hoạt động của lớp

 

Sinh hoạt ngoại khoá ngoài biển

 

 

Tham quan Ngọn hải đăng

 

 


     Đợt thực tập như một chuyến du học tại chỗ mang lại nhiều điều bổ ích và hứng thú cho sinh viên đang theo học tiếng Nga tại Khoa. Sinh viên có dịp thực hành kiến thức tiếng Nga được học ở trường, tình yêu với tiếng Nga càng tăng lên sau chuyến thực tập. 
 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.