Kết quả và lễ trao học bổng Mitsubishi UFJ năm học 2018-2019

Mến gửi các bạn sinh viên,

Ngày 17/10/2018, Nhà trường nhận được công văn số 1992/ĐHQG-CTSV về kết quả và lễ trao học bổng Mitsubishi UFJ năm học 2018-2019 dành cho các bạn sinh viên đã được Nhà trường gửi đề cử.

Nay thông báo đến các bạn sinh viên được nhận học bổng một số nội dung sau:

Lễ trao học bổng sẽ được tổ chức vào lúc 10:00, ngày 23/10/2018 (thứ 3)

Địa điểm: Phòng họp 512, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, phường Linh Trung, Thủ Đức.

Lưu ý:

- Các bạn đến nhận học bổng vui lòng trang phục lịch sự;

- Tự chuẩn bị 1 thư cảm ơn bằng tiếng Anh để gửi đến Quỹ Mitsubishi UFJ trong ngày lễ trao học bổng;

- Sinh viên Phạm Hồng Hương Nguyên, Khoa Nhật Bản học sẽ đại diện phát biểu cảm ơn nhà tài trợ. Vì thế bạn vui lòng tự chuẩn bị 1 bài viết bằng tiếng Việt và gửi về ban CTSV trong ngày thứ 6, 19/10/2018.

(*) Thông tin chi tiết về buổi lễ mong quý thầy cô và các bạn sinh viên xem tại file đính kèm theo thư này.

Các bạn sinh viên nhận được thư vui lòng hồi đáp lại với nhà trường qua địa chỉ email quoctrong@hcmussh.edu.vn.

Nhà trường không hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, thắc mắc trong các trường hợp sinh viên vắng mặt không có lý do chính đáng.

Trân trọng./.