Sinh viên Khoa Ngữ văn Nga thực tập tại Vũng Tàu

Đăng ký học phần Thực tập thực tế 1, các sinh viên năm III đã có dịp thực tập tại Trường trung học Nga Vietsovpetro - TP. Vũng Tàu.

     Chuyến thực tập kéo dài một tuần (từ ngày 15 đến 20/3/2015) đã giúp các bạn sinh viên năm III được tiếp xúc thực tế với một môi trường sử dụng tiếng Nga hoàn toàn, cũng như tạo dịp để các bạn vui chơi, gắn kết với nhau hơn. Đi cùng với đoàn là 2 giảng viên của Khoa, cô Đỗ Thị Tuyết Nhung và thầy Huỳnh Anh Khoa.

Đoàn chụp hình lưu niệm trước cổng trường

     Thực tập tại Trường trung học Nga Vietsovpetro, sinh viên được làm quen với cách giảng dạy, mô hình trường lớp và hệ thống giáo dục của người Nga. Đoàn chia làm 11 nhóm, sau mỗi ngày các nhóm đổi lớp cho nhau, vì vậy sinh viên có dịp kiến tập tại hầu hết các lớp của trường. Sinh viên được tham dự một tiết học Nga đúng nghĩa, được quan sát cách giáo viên dẫn dắt giờ học và học sinh Nga hoạt động thế nào trong lớp... Tại nhà ăn của Trường, sinh viên có cơ hội nếm thử những món ăn Nga mà trước giờ học trong sách vở.

Chụp cùng các em học sinh Nga

     Ngoài thực tập tại Trường, trong chuyến đi này đoàn còn có dịp vui chơi cùng nhau trong những trò chơi tập thể ngoài biển, thưởng thức những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" vô cùng độc đáo, cùng nhau đi ăn uống và tham quan thành phố Vũng Tàu.

Tham gia trò chơi vận động trên biển

Tham quan Ngọn hải đăng

Các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn"

Tạm biệt & hẹn gặp lại...


 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.