Hội trại truyền thống lần 2 khoa Ngữ văn Nga

Để tạo một sân chơi ngoại khóa hấp dẫn và thắt chặt tinh thần đoàn kết của SV các khóa, vào ngày 17 & 18/01/2015 vừa qua, BCH Liên Chi Hội SV và Đoàn Khoa Ngữ Văn Nga đã phối hợp tổ chức Hội trại truyền thống lần 2 với chủ đề “Lập phương Rubic”.

     Hội trại đã diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi tại Vườn Cò Ông Mười, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của hơn 130 trại sinh, có thể nói Hội trại truyền thống năm 2015 khoa Ngữ Văn Nga là một thành công không nhỏ. 8 tiểu trại cùng Ban Tổ Chức đã có những giây phút vui vẻ, thoải mái cũng như những kỉ niệm khó phai nhòa.
Cùng nhau đi đò qua sông

     Chương trình hội trại đa dạng, đặc sắc với nhiều trò chơi vận động liên tiếp đã làm cho các chú gấu Nga “đứng ngồi không yên”.


Trò chơi "Gấu béo dựng lều"


Trò chơi "Đá bóng tình yêu"


Trò chơi "Gấu đọ sức"


Trò chơi "Gấu thiện chiến - Bảo vệ thủ lĩnh"

     Đến với Hội trại năm nay, ngoài các trò chơi hấp dẫn, các trại sinh còn được cháy hết mình khi tham dự vào một đêm ca nhạc – lửa trại “nhiệt” hơn bao giờ hết.     Cuối cùng, không thể bỏ qua “ Tin nhắn lúc nửa đêm – Gấu thám tử ” - trò chơi giải mật thư cổ điển được “biến tấu” và “rùng rợn hóa”, đem lại sự phấn khích tột độ cho người tham gia. Với cây đèn pin nhỏ bé trong tay, các trại sinh đã được tận mắt mục kích thế nào là “Zombie”, “Xác ướp”, “Hồn ma W.C” và đặc biệt là “Tiểu Long Nữ” phiên bản ma quái… Mật thư kết thúc cũng là lúc mặt trời gần ló dạng. Các trại sinh và BTC tranh thủ nghỉ ngơi ít phút trước khi tổng kết hội trại.     Ban tổ chức hy vọng và mong muốn sẽ tạo được nhiều sân chơi hơn nữa cho các bạn sinh viên, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các khóa. Rubic nhiều màu, muôn vàn cách biến đổi, nhưng vẫn liên kết thành một khối. Cũng giống như chúng ta, mỗi người là một cá thể tồn tại riêng biệt, nhưng vẫn là một khối thống nhất với nhau, luôn mang trong mình một tinh thần: tự hào sinh viên Ngữ văn Nga. Hẹn gặp lại các bạn, tốt hơn, sôi động hơn, thích thú hơn vào kì hội trại năm sau.

Tin và ảnh: Phạm Lê Duy


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.