Chuyến tham quan Trung tâm Nga tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm mục đích giới thiệu về Trung tâm Nga và tạo điều kiện cho sinh viên năm 1 làm quen với hình ảnh, ngôn ngữ và văn hóa Nga, vào sáng thứ Tư, ngày 18 tháng 11 năm 2020 vừa qua, khoa Ngữ văn Nga đã tổ chức cho các em một chuyến tham quan Trung tâm Nga tại trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tại đây, các em đã được gặp gỡ và giao lưu với cô Natalia Zolkina - giám đốc Trung tâm Nga tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, các em cũng đã được làm quen, tìm hiểu thông tin về trung tâm và xem qua danh mục tài liệu tham khảo tại trung tâm Nga mà trong tương lai các em có thể mượn để học tập, nghiên cứu.


                     


Cô Natalia cũng đã bày tỏ niềm hy vọng vào các tân sinh viên của khoa Nga. Cô mong các em sẽ luôn nuôi dưỡng được trong mình tình yêu với tiếng Nga và sự quan tâm đến văn hóa Nga. Cô cũng cho biết Trung tâm Nga luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên khoa Nga trong quá trình học tập, các em có thể đến với Trung tâm Nga bất cứ khi nào cảm thấy khó khăn trong việc học tiếng Nga.


Hy vọng rằng thông qua chuyến tham này, các bé Gấu sẽ tìm cho mình được nguồn cảm hứng để cùng nhau vui học tiếng Nga nhé.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.