Lễ đón tân sinh viên niên khóa 2018-2022

Sáng ngày 20/8 vừa qua, tại phòng D307 cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG TPHCM, Ban chủ nhiệm Khoa Ngữ văn Nga đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón tân sinh viên niên khóa 2018, khóa 40 của Khoa. 

 

Mở đầu chương trình, như mọi năm, vẫn là những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" của Đội văn nghệ Khoa ngữ văn Nga. 


  

Đến với buổi gặp mặt đầu năm, các bạn tân sinh viên không chỉ được cung cấp thông tin chung về chương trình đào tạo của Khoa, mà còn được nghe những chia sẻ trực tiếp từ các thầy cô của Khoa và các bạn sinh viên năm trên. 


 

Cô Nguyễn Vũ Hương Chi - Trưởng khoa, khẳng định với các bạn tân sinh viên "chỉ cần có đủ quyết tâm để theo đuổi con đường mình đã chọn, thì chắc chắn chờ đón các bạn phía trước sẽ là một tương lai tươi sáng". 


 

Cô Huỳnh Thị Kim Thoa, người thầy với hơn 30 năm gắn bó với Khoa, cũng có những lời tâm tình và động viên các bạn tân sinh viên. Cô chân thành khuyên các bạn, không bao giờ được có ý nghĩ rằng "tiếng Nga khó". Cũng như tất cả ngoại ngữ khác, tiếng Nga có những điểm khác biệt so với tiếng Việt, nhưng chỉ cần chăm chỉ rèn luyện, chắc hẳn rằng các bạn sẽ yêu tiếng Nga.


 

Với số điểm đầu vào đạt 22,55 điểm, bạn Nguyễn Trần Hương Duyên - thủ khoa đầu vào khóa 2018, được BCN trao một phần quà nhỏ để biểu dương thành tích cũng như khích lệ cho những thành tích học tập cao hơn trong tương lai. 


 

 

Một nội dung không thể thiếu trong  các buổi đón tân sinh viên của Khoa chính là gặp mặt nhóm sinh viên du học 10 tháng tại LB Nga theo chương trình chuyển tiếp. Các bạn đã có những lời khuyên rất  bổ ích cho các em tân sinh viên: hãy cố gắng kiên trì và xác định mục tiêu học tập ngay từ đầu để có thể đến với nước Nga - đất nước xinh đẹp với nền văn hóa đầy bản sắc. 

 

Chỉ với khoảng 2 giờ gặp mặt, trò chuyện, nhưng chắc hẳn các bạn tân sinh viên đã có được những ấn tượng đầu tiên về khoa Nga và những người yêu tiếng Nga. Chúc các bạn thành công. 

  

KHOA NGỮ VĂN NGA

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.