Thư ngỏ 40 năm - gửi những người con khoa Nga

Những ngày vào hè... khi các em sinh viên đang ráo riết chuẩn bị cho mùa thi sắp tới thì chúng tôi, những thầy cô giáo Khoa Ngữ văn Nga, cũng đang tích cực chuẩn bị cho Lễ hội kỷ niệm ngày thành lập Khoa. Hội Khoa năm nay với chủ đề "40 năm - những tháng ngày tươi đẹp"là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự hình thành từ năm 1978 (thuộc trường ĐH Tổng hợp) của Khoa tiếng Nga và sự phát triển cho đến nay là Khoa Ngữ văn Nga thuộc trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM.


Suốt 40 năm qua, biết bao thế hệ thầy cô giáo đã và đang từng ngày góp phần đưa nét đẹp văn hóa Nga, con người Nga và tiếng Nga đến với các bạn sinh viên Việt Nam. Biết bao thế hệ sinh viên đã trưởng thành từ ngôi nhà Khoa Nga, rời giảng đường đại học trở thành những công dân hữu ích. Để tỏ lòng tri ân những đóng góp thầm lặng và sự nhiệt huyết của các Thầy Cô, sự bền bỉ trong học tập của các thế hệ sinh viên, chúng tôi nhận thấy đây là trọng trách của mình trong việc tạo ra một "nếp nhà" cho Khoa bằng một ngày kỷ niệm ấm cúng và trang trọng.


Với mong muốn có được sự chuẩn bị chu đáo cho ngày Hội này, Khoa kêu gọi sự ủng hộ và đóng góp bằng hiện kim lẫn hiện vật; sự tham gia tích cực các chủ điểm trong chương trình như: văn nghệ, trưng bày kỷ vật, viết bài kỷ yếu… của tất cả các Thầy Cô và cựu SV! Sự hỗ trợ, đóng góp của tất cả Quý vị, dù là nhỏ nhất, Khoa rất trân trọng và xin chân thành cảm ơn.“Những tháng ngày tươi đẹp" - xin mọi người hãy truyền thông tin đến nhiều người hơn, kêu gọi sự hỗ trợ và tham gia ngày hội vui vẻ này đến bạn bè cùng lớp, cùng khóa và các khóa khác!


Hãy để tình yêu tiếng Nga, tính cách Nga, văn hóa Nga mang chúng ta quay về ngôi nhà chung của mình! Hãy để tình Thầy nghĩa trò và tình bằng hữu được lần nữa sưởi ấm tâm hồn ta!

 

Xin chân thành cám ơn và gửi đến tất cả mọi người lời chào thân ái.

 

Chương trình Lễ hội kỷ niệm 40 năm, vui lòng xem tại đây.

 


Mọi thông tin và đóng góp bằng hiện vật, xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Lê Ánh Phương – Thư ký Khoa

Điện thoại: 028.38293828 – ect. 140

E-mail: khoanga40nam@gmail.com

 

Mọi đóng góp, hỗ trợ bằng hiện kim, xin vui lòng gửi vào TK:

Tên TK: Phạm Thị Thu Hà

Số TK: 200015151355437

Ngân hàng: Eximbank TP. HCM                                                  

(Vui lòng ghi rõ Họ tên người gửi, niên khóa, lớp)

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 4 năm 2018

T/M KHOA NGỮ VĂN NGA TRƯỞNG KHOA

 TS. NGUYỄN VŨ HƯƠNG CHI


 

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.