Lịch hủy đăng ký môn học, học kỳ 1 năm học 2017-2018 dành cho sinh viên hệ Chính quy

Phòng Đào tạo thông báo thời gian hủy môn học trong HK I, năm học 2017 – 2018 cho sinh viên hệ chính quy theo lịch như sau:

• Sinh viên khoá 2015 và 2016: huỷ đăng ký từ 8h00 ngày 26/9/2017 đến hết ngày 27/9/2017.
  • Sinh viên khoá 2013 và 2014: huỷ đăng ký từ 8h00 ngày 28/9/2017 đến hết ngày 29/9/2017.

• Sinh viên lưu ý:
      • Sinh viên có thể sử dụng chức năng “Chuyển nhóm” nếu muốn chuyển mã lớp học mà vẫn giữ lại lớp hiện tại nếu không chuyển được.
      • Trong thời gian hủy môn học sinh viên có thể đăng ký bổ sung thêm môn học còn thiếu.
      • Sinh viên liên hệ với Khoa/Bộ môn để xem thời khóa biểu của các môn học chuyên ngành và vào website của phòng Đào tạo để xem thời khóa biểu của các môn học đại cương.
      • Những môn học chưa có lịch học sinh viên liên hệ phòng Đào tạo gặp thầy Đức để được giải đáp (điện thoại: 08-38293828 – nhánh 173).