Lễ đón Tân sinh viên năm học 2019-2020

Ngày 5/9/2019, hòa cùng không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên cả nước, khoa Ngữ văn Nga đã tổ chức một buổi lễ vui vẻ và ấm áp chào đón những "chú gấu" trẻ trung nhất gia nhập vào đại gia đình Gấu Nga trong Lễ đón Tân sinh viên K41.

Tham dự buổi lễ có tập thể các giảng viên của khoa, các anh chị sinh viên khóa trên và đặc biệt là 66 nhân vật chính - các bạn sinh viên K41. Những tiết mục văn nghệ sôi động, những thông tin chia sẻ bổ ích về phương pháp học tập tại đại học, về đời sống sinh viên và các cơ hội nhận học bổng du học tại Liên bang Nga được các bạn tân sinh viên K41 đón nhận rất nhiệt tình và  hào hứng.


Buổi lễ kết thúc đã để lại những dư âm tốt đẹp không chỉ đối với các bạn sinh viên K41, mà các anh chị sinh viên khóa trên cũng bồi hồi nhớ lại "ngày đầu tiên đi học" đại học của mình. 


Chúc các bạn sinh viên K41 và toàn thể sinh viên của khoa Ngữ văn Nga một năm học mới đầy niềm vui, sự say mê và những kết quả vượt mong đợi! 


С новым учебным годом!
 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.