Hội nghị nhà tuyển dụng 2019

Hội nghị Nhà tuyển dụng 2019 của khoa Ngữ văn Nga đã được tổ chức long trọng vào ngày 13/10/2019 tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Tham dự Hội nghị có các Nhà tuyển dụng, các cựu sinh viên, giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên của 5 khóa học.

Đến với Hội nghị lần này, các bạn sinh viên của khoa Ngữ văn Nga đã có cơ hội được nghe những chia sẻ quý báu của những nhà tuyển dụng, những cựu sinh viên về nhiều vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị cho những buổi phỏng vấn tìm kiếm việc làm trong tương lai. Không khí Hội nghị diễn ra vô cùng sôi động với những phần hỏi đáp rất thực tế và hữu ích.

Quá giờ bế mạc Hội nghị, những câu hỏi của các bạn sinh viên vẫn còn rất nhiều và các nhà tuyển dụng, các cựu sinh viên vẫn sẵn sàng hồi đáp cho những thắc mắc của các bạn sinh viên.

Ban chủ nhiệm khoa và toàn thể giảng viên, sinh viên khoa Ngữ văn Nga xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến những Nhà tuyển dụng, bởi họ không chỉ tạo cơ hội việc làm cho những sinh viên đã tốt nghiệp của khoa Ngữ văn Nga, mà còn tham gia rất nhiệt tình vào việc đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo, cũng như chia sẻ những yêu cầu và mong đợi từ các ứng viên tương lai - những sinh viên còn đang học tập tại khoa Ngữ văn Nga.

Và trong mỗi hoạt động của khoa, không lúc nào thiếu vắng sự đồng hành, sự hỗ trợ nhiệt thành từ các cựu sinh viên, những người con yêu quý của khoa Nga. Cám ơn các anh chị và các bạn cựu sinh viên rất nhiều!

Một số hình ảnh từ chương trình:

Toàn cảnh Hội nghị NTD 2019

 

NTD có những chia sẻ sâu sắc và đầy tính nhân văn trong môi trường làm việc tại doanh nghiệp - Ông Nguyễn Quang Trung - Giám đốc dự án Biosil - Công ty BSB.

 

CSV Lương Huỳnh Trọng Nghĩa đã trao món quà thật ý nghĩa cho đại diện khoa NVN - cô Trưởng khoa Nguyễn Vũ Hương Chi. Đó chính là những cuốn sách do Nghĩa biên dịch hoặc hợp tác viết chung.

 

Món quà của Khoa NVN dành tặng các NTD và các CSV tuy nhỏ, nhưng tình cảm thì rất 'to".

 

THUÝ NGA

KHOA NV NGAGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.