Tân sinh viên khóa 2019 làm thủ tục nhập học

Ngày 14 và 15 tháng 08 năm 2019, trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM đã tổ chức Ngày hội chào đón tân sinh viên “Tự tin đến trường” tại cơ sở Linh Trung – Thủ Đức. Ngày hội có sự tham gia của 27 khoa, bộ môn và các CLB trực thuộc Liên chi hội SV trường Đại học KHXH&NV. Trong đó, với không khí tươi vui và náo nức, các sinh viên khoa Ngữ văn Nga đã đón tiếp và hướng dẫn gần 50 em tân sinh viên khóa 2019 đến làm thủ tục nhập học.

Đây không chỉ là ngày mà Nhà trường chào đón các em tân sinh viên, mà còn là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các em tân sinh viên. Chúc cho các em sẽ có kết quả học tập thật tốt, cũng như có những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quãng đường Đại học tại ngôi nhà chung mang tên "khoa Ngữ văn Nga".

Bài: Hồ Thanh Trinh