Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 2019

Sáng 16/11/2019, tại phòng D503 (cơ sở Đinh Tiên Hoàng) khoa Ngữ văn Nga đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ là dịp để quý Thầy Cô gặp nhau, cũng như để các bạn sinh viên gửi những lời chúc và tỏ lòng tri ân đến với những người Thầy Cô đã và đang giảng dạy tại khoa Ngữ Văn Nga.

Năm nay ngoài các hoạt động tổ chức và chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, LCH Sinh viên khoa còn tiến hành khen thưởng 15 bạn sinh viên đã đạt được danh hiệu Sinh Viên 5 tốt.

 

Đồng thời, nhằm khuyến khích cho công tác Đoàn và phong trào Thanh Niên, BCN Khoa Ngữ văn Nga đã khen thưởng cho sinh viên Võ Hải Duyên - LCH Phó LCH Sinh viên khoa với những đóng góp của mình đã trở thành cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc.


Đến tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Tiến sĩ - Nguyễn Vũ Hương Chi trưởng Khoa, Thạc sĩ - Bùi Thị Thúy Nga - Phó Trưởng Khoa. Về phía Cựu Giảng Viên, Khoa vinh dự có sự tham dự của Thầy Nguyễn Hữu Thành, cô Đinh Chi Thoa, cô Vũ Tường Bích, cô Trần Minh Thảo... Cùng tất cả các Thầy Cô đang công tác tại khoa, các Cựu sinh viên và tất cả các sinh viên đang học tập tại khoa Ngữ văn Nga.

 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí tươi vui và náo nhiệt. Với sự tham gia nhiệt tình của đội Văn Nghệ FOR2L với các tiết mục múa, hát, kịch đặc sắc, cộng với sự hưởng ứng của các bạn sinh viên đã khiến buổi lễ thêm phần vui vẻ. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của 2 tờ báo tường vô cùng sáng tạo của các lớp khoá K40 và K41 nhằm tỏ lòng tri ân, quý mến thầy cô nhân dịp ngày lễ này. Kết quả giải nhất đã thuộc về báo tường của K40 và giải nhì đã thuộc về K41.

 

Thật xúc động khi cùng ngồi lại nhớ về những tháng ngày công tác, nhớ về những người Thầy người Cô của mình, đồng thời đây cũng tạo nên cơ hội để tất cả mọi người gặp lại nhau, dành những lời chúc tốt đẹp cho những người lái đò của mình..

 

Nhân ngày 20-11, Xin chúc cho tất cả Thầy Cô nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống, chúc cho Thầy Cô sẽ ngày càng nhiệt huyết với công việc của mình. Chúc cho khoa Ngữ văn Nga chúng ta sẽ ngày cành vững mạnh và phát triển.

 

С ДНЁМ УЧИТЕЛЯ!

 

THANH TRINH

NGỮ VĂN NGA

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.