BUỔI CHIẾU OPERA NGA "EUGENE ONEGIN"

Vào lúc 13 giờ 30, thứ Bảy, ngày 18 tháng 07 năm 2020, tại phòng Hội thảo P2-05, Nhà Điều hành, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TPHCM đã diễn ra buổi chiếu Opera "Eugene Onegin" do Khoa Ngữ văn Nga phối hợp với nhóm bạn yêu nhạc cổ điển "Saigon Classical Music Group" cùng tổ chức.

Sau hơn một tuần tiến hành công tác truyền thông và chuẩn bị, chương trình đã thu hút được sự chú ý và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các khoa trong và ngoài trường.


            

 

Đến với chương trình có sự tham dự của hai diễn giả là cô Phạm Thị Thu Hà - Giảng viên khoa Ngữ văn Nga, hiện đang phụ trách giảng dạy môn Văn học Nga và chị Ngân - Đồng sáng lập của dự án "From Alpha to Opera".


            


    Hai diễn giả đã có một phần chia sẻ ngắn về vở "Eugene Onegin" trước khi bắt đầu buổi chiếu.


            


Chị Ngân - đồng sáng lập dự án "From Alpha to Opera" bày tỏ sự xúc động khi thấy còn rất nhiều các bạn trẻ quan tâm đến nhạc cổ điển nói chung và Opera nói riêng.

Tham gia buổi chiếu các bạn sinh viên đã được thưởng thức trọn vẹn tác phẩm "Eugene Onegin" của đại thi hào A.X. Pushkin qua tài nghệ của nhà soạn nhạc lừng danh P.I. Tchaikovsky. 


           


Hy vọng rằng qua buổi chiếu Opera này các bạn sẽ có cho riêng mình những trải nghiệm thật đặc biệt.

BTC chân thành cảm ơn các bạn đã có mặt và đồng hành cùng chương trình. Trong quá trình tổ chức không tránh khỏi những hạn chế và thiếu sót, kính mong các bạn khán giả thông cảm và lượng thứ với những thiếu sót.

Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo của Đại gia đình Gấu - Khoa Ngữ văn Nga chúng mình nhé.


KHOA NGỮ VĂN NGA

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.