Kết quả chính thức HB KKHT học kỳ 2 năm học 2016 – 2017

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 2 năm học 2016 – 2017 , Phòng Công tác sinh viên thông báo điểm chuẩn chính thức xét học bổng KKHT của sinh viên khóa 2013, 2014, 2015 và 2016 như sau:

>> Xem chi tiết danh sách sinh viên nhận học bổng tại đây.

* Lưu ý: những sinh viên được nhận học bổng nhưng trong danh sách trên, tại sheet "Tổng hợp đủ" > cột “tài khoản cá nhân” chưa có tài khoản ngân hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Kế hoạch Tài chính trường để cung cấp số tài khoản. Điện thoại 08.38293829 số nội bộ 115