Thông báo kết quả xét duyệt học bổng WCCC năm 2018

Theo thỏa thuận hợp tác giữa tổ chức World Citizens Commemorative Centre For Education, Peace Work and Research - Nhật Bản (WCCC) và Nhà trường. Nhà trường tiến hành xét duyệt học bổng WCCC năm 2018.

Căn cứ theo số tiền học bổng đã được đơn vị tài trợ chuyển vào tài khoản Nhà trường, số tiền này được phân bổ như sau:

1. Sinh viên đạt thành tích xuất sắc được đề cử từ các Khoa/ Bộ môn: 27 suất x 5.708.166 đ/suất

2. Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập: 21 suất x 2,201,800 đ/suất

>> Sinh viên xem danh sách tại đây<<