Lễ đón tân sinh viên khoa Nga

Sáng ngày 05 tháng 9 vừa qua, buổi lễ đón Tân sinh viên khoa Ngữ văn Nga khoá 39 đã diễn ra tại phòng D307 - Cơ sở 10-12 Đinh Tiên Hoàng. 

Buổi lễ đón Tân sinh viên của Khoa Ngữ văn Nga đã diễn ra trong không khí đầm ấm, nhẹ nhàng và không kém phần vui tươi.

  

 Đến dự buổi lễ, hơn 50 tân sinh viên khoa NV Nga không chỉ được cung cấp những thông tin cần thiết về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, các chương trình học bổng - du học, mà còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" đầy màu sắc của đội văn nghệ NVN. Cũng tại buổi lễ, các bạn sinh viên có thể lựa chọn ngay các CLB, đội nhóm văn nghệ, thể thao mà mình yêu thích để tham gia.

 

Với thành tích điểm thi ĐH đầu vào cao nhất, bạn Trương Thị Mỹ Lan đã nhận được một phần quà từ BCN Khoa. Chắc hẳn đây là sẽ một niềm vui nhỏ, khích lệ bạn Lan trong quá trình học tập sắp tới, cũng như sẽ là động lực để các bạn sinh viên cùng phấn đấu.

 

Cuối buổi lễ, các bạn sinh viên một lần nữa nhận được những lời chúc mừng và cổ vũ từ BCN Khoa, cũng như những lời chia sẻ về kinh nghiệm học tập, sinh hoạt Đoàn - Hội từ các sinh viên năm trên. Hi vọng các bạn sẽ có một năm học mới thành công và thật thú vị với tiếng Nga.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.