Hội nghị NCKH cấp Trường khoa Ngữ văn Nga 2012

Ngày 10/03/2012, Khoa Ngữ văn Nga đã tổ chức Hội nghị NCKH cấp Trường năm 2012 với chủ đề "Những vấn đề liên quan đến giảng dạy và nghiên cứu tiếng Nga trong giai đoạn hiện nay"

Tham dự Hội nghị gồm có: các chuyên gia cao cấp (PGS TSKH Trần Văn Cơ), Trưởng phòng QLKH - DA - PGS TS Phạm Đình Nghiệm, các Thầy, cô khách mời đến từ trường Dự bị đại học TP Hồ Chí Minh, trường ĐH Sư phạm HCM, các học viên cao học chuyên ngành ngôn ngữ Nga, các cựu giảng viên và các Thầy, Cô hiện đang công tác và giảng dạy tại Khoa Ngữ văn Nga trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG HCM cùng đông đảo các bạn sinh viên của Khoa.

 

Hội nghị đã diễn ra trang trọng, sôi nổi với rất nhiều các tranh luận, phát biểu, đóng góp ý kiến cho các báo cáo. Tại hội nghị lần này, Khoa Ngữ văn Nga đã tập hợp được gần 20 báo cáo, bài viết nghiên cứu khoa học chia thành hai tiểu ban: tiểu ban ngôn ngữ và tiểu ban văn hóa, văn học, phương pháp giảng dạy và dịch. Tuy thời gian làm việc của Hội nghị khá dài ( từ 8h00 cho đến 11h30 cùng ngày), nhưng các báo cáo và tranh luận, phát biểu vẫn luôn giữ được độ "nóng" và sức hút cho tới tận giây phút cuối cùng. Hội nghị NCKH cấp Trường 2012 của Khoa Ngữ văn Nga không chỉ mang ý nghĩa là nơi trao đổi, trau dồi và cập nhật các kiến thức mới liên quan tới giảng dạy, nghiên cứu tiếng Nga trong giai đoạn hiện nay cho các Thầy, Cô, mà đây còn là nơi giúp các bạn sinh viên đang học tập, theo đuổi tiếng Nga của Khoa làm quen cũng như thêm yêu mến ngôn ngữ mà mình đang theo đuổi.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.