Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 2020

"... Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Lại nở cho đời những đóa hoa thơm... "

Vào lúc 9h30, ngày 20 tháng 11 năm 2020 vừa qua, tại phòng C103, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, tập thể sinh viên khoa Ngữ văn Nga đã cùng nhau tổ chức một buổi lễ hết sức trang trọng và ấm cúng để tri ân các thầy, cô đã và đang giảng dạy tại khoa Ngữ văn Nga nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Về tham dự buổi lễ có các cựu giảng viên, cựu sinh viên cùng toàn thể giảng viên và sinh viên hiện đang công tác và học tập tại Khoa.

Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp và những lời cảm ơn chân thành từ tận đáy lòng đã được các sinh viên, cựu sinh viên gửi gắm đến các thầy cô kính mến của mình.

Dù mới chỉ học tiếng Nga được chưa đầy 2 tháng, nhưng các bạn sinh viên năm 1 đã cố gắng hết sức để gửi đến các thầy, cô của mình những lời chúc rất chân thành bằng tiếng Nga. Một tinh thần thật đáng tuyên dương phải không nào?

Những tiết mục văn nghệ, nhạc kịch rất công phu và bài bản được trình diễn đã để lại ấn tượng trong lòng thầy, cô và những người tham dự buổi lễ.

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng thầy cô.

THU PHƯƠNG

KHOA NGỮ VĂN NGA