Khoa Ngữ văn Nga tri ân cô Nguyễn Anh Thư

Vào lúc 9h00, thứ Hai ngày 29 tháng 06 năm 2020, tại phòng A.001, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM đã diễn ra buổi họp mặt giữa nhà trường và viên chức, người lao động nghỉ hưu năm 2020.


Tham dự buổi họp mặt, đại diện Nhà trường có TS. Phan Thanh Định - Phó hiệu trưởng Nhà trường và TS. Bùi Hà Phương - Trưởng phòng TCCB, cùng các đại diện đến từ BTV Đảng Ủy, BTV Công Đoàn, BCH Hội Cựu chiến binh, BTV Đoàn Thanh niên và các viên chức, người lao động nhận được thư mời.
Trong đợt 1 năm 2020, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM có tổng cộng 07 giảng viên và nhân viên đến tuổi về hưu. Trong số đó, có Th.S, GVC Nguyễn Anh Thư thuộc Khoa Ngữ văn Nga.


                         

 

Đầu buổi họp mặt, TS. Phan Thanh Định đại diện Nhà trường phát biểu cảm nghĩ và thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp của các thầy cô, mong muốn được tiếp tục cộng tác cùng các thầy cô trong thời gian tới. Những bó hoa tươi thắm, những món quà lưu niệm đậm chất Nhân văn đã được trang trọng gửi đến từng thầy cô với cả tấm chân tình của Nhà trường.


                           


Cho đến nay, cô Nguyễn Anh Thư đã gắn bó với đại gia đình Khoa Ngữ văn Nga được 38 năm, từ một cô sinh viên Tổng hợp nhỏ nhắn đến một giảng viên cốt cán của Khoa Ngữ văn Nga, trong suốt sự nghiệp giảng dạy của mình, cô sở hữu một lượng sinh viên hâm mộ hết sức hùng hậu. Trong 33 năm công tác tại Khoa, cô đã đem tình yêu với tiếng Nga, văn hóa và con người Nga truyền lại cho biết bao thế hệ sinh viên qua những tiết học cực kỳ vui nhộn và bổ ích, theo phong cách rất riêng mà chỉ cô mới có.


                                 


Nhắc đến cô Nguyễn Anh Thư, chúng ta nhớ ngay đến những câu nói đã đi vào năm tháng, in sâu trong ký ức của biết bao lớp sinh viên khoa Nga: “Học hành cho đàng hoàng, tử tế vào. Mơ mơ hồ hồ đi rồi biết. Trừ điểm!” Chẳng thế mà dù đã ra trường, rất nhiều các anh, chị cựu sinh viên vẫn luôn dõi theo và bày tỏ sự kính trọng của mình dành cho cô. Đối với họ, những giờ phút được ngồi trong lớp học Dịch, học Nghe của cô Nguyễn Anh Thư đã trở thành một phần quý giá trong ký ức tuổi trẻ của họ.

                                                                                                                               

                                          

Khoa Ngữ văn Nga xin chân thành cảm ơn những đóng góp to lớn, những hy sinh thầm lặng, những ký ức tươi đẹp mà cô đã dành cho Khoa trong suốt thời gian qua.

Kính chúc cô thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

 

KHOA NGỮ VĂN NGAGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.