Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ấm cúng, xúc động… có lẽ là những từ có thể diễn tả được cảm xúc của thầy trò khoa Ngữ văn Nga trong buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vừa qua.

     Buổi lễ đã trang trọng diễn ra vào sáng thứ Năm, ngày 20.11.2014 tại phòng A307 cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Đến tham dự buổi lễ có các thầy cô đã & đang công tác tại Khoa, các bạn cựu sinh viên và đông đảo sinh viên các khoá hiện nay của Khoa.

Các thầy cô của Khoa chụp ảnh lưu niệm

     Mở đầu buổi lễ, các bạn sinh viên năm thứ nhất đã gây bất ngờ cho thầy cô và cả giảng đường bằng những tiết mục văn nghệ hết sức độc đáo. Tuy chỉ vừa học tiếng Nga hơn 2 tháng, nhưng các bạn tân sinh viên đã mạnh dạn lựa chọn những ca khúc tiếng Nga về trường lớp để trình diễn. Không chỉ hát, các tiết mục còn được dàn dựng múa, dàn dựng hoạt cảnh rất vui & dễ thương.

  

     Tham dự buổi lễ năm nay, các bạn sinh viên Khoa Ngữ văn Nga không chỉ thể hiện lòng tri ân với thầy cô bằng những đoá hoa tươi thắm mà còn bằng danh hiệu sinh viên 5 tốt mà các bạn đã phấn đấu để đạt được.PGS. TS. Lê Đức Trọng - Nguyên Trưởng Khoa - phát biểu.
Cô Huỳnh Thị Kim Thoa đại diện Khoa nhận quà của cựu sinh viên.Các sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.