Lễ trao bằng cử nhân khoa học 2018

Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân khoa học đợt 2 cho sinh viên niên khóa 2013-2018 đã diễn ra trọng thể vào sáng ngày 24/12/2018 tại Trường Đại học KHXH&NV, DDHQG HCM. 

 

Khoa Ngữ văn Nga có 33 tân cử nhân, trong đó bạn Phan Phương Ngọc Khoa đã đạt thành tích thủ khoa với điểm trung bình 8,77.


Với chương trình đào tạo song ngữ Nga - Anh, các bạn sinh viên tốt nghiệp Khoa ngữ văn Nga sẽ nhận được 2 bằng: cử nhân đại học tiếng Nga và cử nhân cao đẳng tiếng Anh. Đây chính là một lợi thế rất lớn cho các bạn trong quá trình "dấn thân lập nghiệp" về sau.


Tốt nghiệp khoa NV Nga, các tân cử nhân không chỉ có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực như du lịch, dịch thuật, thương mại và dịch vụ ở các thành phố - trung tâm lớn của cả nước, mà với khả năng sử dụng thành thạo 2 ngoại ngữ, cơ hội việc làm và thăng tiến chắn hẳn luôn mở rộng đối với các bạn.


Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Các tân cử nhân lưu luyến chụp ảnh lưu niệm tại góc hành lang quen thuộc của văn phòng Khoa.

 

 

Sinh viên khoa Nga luôn tràn đầy năng lượng

 

 

Sinh viên khoa Nga luôn tràn đầy năng lượng


 

Chúc các bạn luôn thành công và hãy nhớ về mái nhà Khoa Nga. 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.