Chương trình Nghe sinh viên nói, Nói sinh viên nghe

Buổi nói chuyện thường niên Nghe sinh sinh viên nói, Nói sinh viên nghe của Khoa Ngữ văn Nga đã diễn ra vào ngày 02/12/2017, tại Phòng A-03, Cơ sở Linh Trung Thủ Đức. Đây là một hoạt động được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm và đến tham dự, đặc biệt là nhóm sinh viên năm I và các bạn sinh viên năm cuối sắp ra Trường. 


Ngoài những câu hỏi về chương trình đào tạo, quy chế thi cử, các khóa học ngoại ngữ - kỹ năng mềm, các bạn sinh viên còn được giải đáp thắc mắc về các vấn đề khác liên quan đến kinh nghiệm học tập tiếng Nga cũng như các môn chung. Các vấn đề liên quan đến CTSV, như điểm rèn luyện, BHYT... cũng được nhiều bạn sinh viên quan tâm đặt câu hỏi.

Cũng trong buổi trò chuyện, các bạn sinh viên đã nghe được nhiều chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra Trường, đây đều là những kinh nghiệm quý báu từ chính các giảng viên. Chắc hẳn sau buổi trò chuyện, các bạn sinh viên năm cuối sẽ xác định cho mình những kế hoạch thiết thực. 

Những câu hỏi về đất nước, con người, văn hóa Nga cũng là một chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Với thời gian học tập và làm việc tại Nga, các thầy cô đã lần lượt giải đáp tất cả các thắc mắc và cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin vô cùng thú vị về tiếng Nga và văn hóa Nga. 


Ngoài những chương trình tư vấn như trên, khi có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp, các bạn sinh viên còn có thể trực tiếp liên hệ với ban cố vấn học tập và CTSV tại văn phòng khoa.

Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.