Ngày hội chào đón Tân sinh viên Khóa 2020

Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên cả nước, vào lúc 13:30, thứ Tư, ngày 28 tháng 10 năm 2020 tại phòng P2.05, Nhà điều hành, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM, Khoa ngữ văn Nga đã tổ chức chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên” chào đón 69 bạn “Gấu con” đến với đại gia đình nhà Gấu – khoa Ngữ văn Nga.

Đến với chương trình có sự tham dự của tập thể giảng viên, cựu giảng viên của Khoa cùng đông đảo các bạn tân sinh viên và sinh viên hiện đang học tập tại Khoa.


                                        

 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

(Ảnh: Trương Tấn Sang)


Mở đầu chương trình là những tiết mục ca múa nhạc hết sức sôi động đến từ Đội văn nghệ của Khoa Ngữ văn Nga. 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

                                      

(Ảnh: Trương Tấn Sang) 


Thay mặt BCN Khoa, Trưởng khoa – TS. Nguyễn Vũ Hương Chi chúc mừng các tân sinh viên khóa 2020 đã xuất sắc vượt qua kỳ thi đầy cam go vừa qua, dù cho chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Đồng thời, cô cũng có đôi lời chia sẻ đến các bạn tân sinh viên về việc học tiếng Nga, hy vọng các bạn sẽ có khoảng thời gian thật vui vẻ trên con đường khám phá ngôn ngữ và văn hóa Nga phía trước.


 

(Ảnh: Trương Tấn Sang)

 

Cô Đỗ Thị Tuyết Nhung, cựu giảng viên của khoa cũng đã gửi gắm đến các bạn tân sinh viên những tâm sự hết sức ấm áp và chân thành. Cô chúc cho các bạn theo thời gian sẽ dần nuôi dưỡng được trong mình tình yêu với tiếng Nga, thứ tiếng “tuy khó, nhưng rất giàu và đẹp” này. 


     

     (Ảnh: Trương Tấn Sang)


Những tiết mục văn nghệ sôi động, những thông tin chia sẻ bổ ích về phương pháp học tập tại đại học, về đời sống sinh viên và các cơ hội nhận học bổng du học tại Liên bang Nga được các bạn tân sinh viên khóa 2020 đón nhận rất nhiệt tình và hào hứng.

          


                                         

(Ảnh: Trương Tấn Sang)


Bạn Đinh Thị Kim Nhung chia sẻ một số hình ảnh về cuộc sống học tập của bạn tại xứ sở Bạch Dương trong 10 tháng.


                    (Ảnh: Trương Tấn Sang)

    

Các sinh viên của Khoa đã xuất sắc nhận được học bổng du học Nga toàn phần lên chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nga và giải đáp thắc mắc cho các em tân sinh viên.

             

 
 
 
 
 
 
 

 

(Ảnh: Trương Tấn Sang)

 

Cuối chương trình, các anh Gấu, chị Gấu đã mở những gian hàng để tặng sách, giáo trình tiếng Nga hỗ trợ cho các bé Gấu em.


 
 
 
 
 
 
 

 

(Ảnh: Trương Tấn Sang)

 

Chúc cho những ngày tháng sinh viên sắp tới của các bé Gấu K2020 sẽ thật rực rỡ và tươi đẹp.


Chúc cho toàn thể sinh viên khoa Ngữ văn Nga có một năm học mới tràn ngập niềm vui, say mê và hứng thú, chúc các em đạt được những kết quả thật mỹ mãn trong học tập nhé.


THU PHƯƠNG

   KHOA NGỮ VĂN NGA


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.