Tọa đàm Nghe sinh viên nói - Nói sinh viên nghe

Vào lúc 8h30 sáng, ngày 25 tháng 11 năm 2020, khoa Ngữ văn Nga đã tố chức buổi tọa đàm Nghe sinh viên nói - Nói sinh viên nhằm mục đích phổ biến đến sinh viên những thông tin cần thiết và quan trọng về nhiệm vụ, quyền lợi của sinh viên, đồng thời cũng để lắng nghe tâm tư và giải đáp những băn khoăn, trăn trở của của bạn về việc học tập ở đại học.

 

Đây là hoạt động thường niên của khoa Ngữ văn Nga. Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm và tham gia các sinh viên đến từ các khóa của khoa Ngữ văn Nga. 


Đến với buổi tọa đàm có sự tham dự của Phó trưởng khoa phụ trách CTSV - ThS. Bùi Thị Thúy Nga. Phụ trách công tác giáo vụ: ThS. Huỳnh Anh Khoa, ThS. Nguyễn Hà Thanh Ngân. Ban cố vấn học tập: ThS. Vũ Thị Thu Phương, ThS. Phùng Thị Ngọc Anh.

 

                               

Thầy Huỳnh Anh khoa phổ biến đến các sinh viên những thông tin quan trọng về nhiệm vụ và quyền lợi của sinh viên khi học đại học.


 

                              

 

 

Buổi tọa đàm kết thúc lúc 10h30 cùng ngày.


 

                             

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.