Buổi học chuyên đề với giáo viên người Nga

Sau một thời gian dài mong chờ, vào 8 giờ sáng ngày 17.03.2018, tại giảng đường D.404 cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra buổi học chuyên đề đầu tiên với giáo viên người Nga - cô Natalia Zolkina, giám đốc Trung tâm Nga tại Tp.Hồ Chí Minh.

 

Buổi học có chủ đề Как в России принято встречать гостей (Cách đón tiếp khách của người Nga) được các bạn sinh viên tham gia đầy hào hứng. Sau khi làm quen với những ngữ cảnh và hệ thống từ vựng được sử dụng khi đón tiếp khách, lớp học được chia thành các nhóm nhỏ, trình diễn các hoạt cảnh không thoại và có thoại. 

Cô Natalia nhận xét “Các em sinh viên năm I hôm nay đến đông nhất, phát âm tiếng Nga khá tốt. Có thể các em chưa hiểu hết nội dung bài học nhưng nhờ có sự trợ giúp của các anh chị năm trên nên các em tham gia nhiệt tình”. 

Hãy học tập tinh thần của sinh viên năm I nhé các gấu! Hi vọng những buổi học tiếp theo sẽ thu hút nhiều sinh viên hơn. 


KHOA NGỮ VĂN NGA

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.