Ngày hội Văn hóa Nga 2018

Ngày 14/4, tại phòng C1-01, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, khoa Ngữ văn Nga cùng với gần 150 sinh viên toàn khoa đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội Văn hóa Nga với các hoạt động giao lưu, trưng bày, thi viết chữ đẹp tiếng Nga, tìm hiểu Văn hóa Nga và kiểm tra năng lực tiếng Nga TotalDiktant 2018. 

 

Chương trình bắt đầu với hoạt động trưng bày hình ảnh, vật phẩm văn hóa Nga và bán hàng gây quỹ hoạt động hướng đến Lễ kỷ niệm 40 năm sắp tới. Tại đây các bạn sinh viên đã tìm được những món lưu niệm nhỏ sinh với giá cực kỳ "sinh viên". 


 

Tiếp đến là cuộc thi Viết chữ đẹp tiếng Nga 2018 với hơn 50 sinh viên toàn khoa tham gia. Đây là một cuộc thi truyền thống được tổ chức hàng năm của khoa. Riêng trong chương trình Ngày hội Văn hóa Nga năm nay, số thí sinh đăng ký dự thi đã tăng vọt, có lẽ các bạn cũng rất háo hứng muốn được tham gia vào một hoạt động ý nghĩa hướng đến Lễ 40 năm. 


 

Nội dung quan trọng nhất của Ngày hội - Cuộc thi tìm hiểu Văn hóa Nga với sự tham gia của 4 đội thi, trong đó có 1 đội khách mời từ Khoa tiếng Nga - Trường ĐH Sư phạm TP.HCM. Cuộc thi đã diễn ra vô cùng hào hứng và gây cấn. Các đội thi về cơ bản đã có sự chuẩn bị khá tốt.


 

Đội khách từ khoa tiếng Nga ĐHSP cũng chính là quán quân của cuộc thi. 


 

Đến chiều, sinh viên khoa Ngữ văn Nga được tham gia cuộc thi Viết chính tả toàn cầu - Total Diktant. Sinh viên hào hứng tham gia khi biết được rằng không chỉ ở TP. HCM, cuộc thi được tổ chức cùng lúc (vào lúc 15:00) tại Hà Nội, Vũng Tàu, tại nhiều nơi trên khắp nước Nga cũng như trên toàn thế giới. Đây chắc hẳn là một trải nghiệm khó quên cho các bạn. Kết quả sẽ được công bố sau ngày 18/4/2018 trên website chính thức của chương trình Total Diktant. 


 

Chương trình chắc hẳn đã để lại cho các bạn sinh viên, quý thầy cô và những ai yêu tiếng Nga và văn hóa Nga.


KHOA NGỮ VĂN NGAGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.