Học bổng Vừng A Dính năm học 2019 - 2020

Căn cứ công văn số 1024/ĐHQG-CTSV, ngày 10 tháng 06 năm 2020 của Giám đốc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh về việc triển khai Chương trình Học bổng Vừng A Dính năm học 2019 - 2020.

Số lượng: 30 suất cho toàn Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Giá trị học bổng: 1.500.000đ/suất

Chi tiết về Đối tượng dự tuyển và Hồ sơ dự tuyển: xem tại đây

Mẫu Bản tóm tắt thành tích cá nhân: tải về tại đây.

Thời gian nộp hồ sơ: Sinh viên nộp hồ sơ tại phòng CTSV trước 16:00, thứ Tư ngày 17 tháng 06 năm 2020.