Học viên cao học bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ

Chiều thứ Sáu ngày 13/07/2017, tại phòng C105 đã diễn ra buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ của học viên cao học ngành Ngôn ngữ Nga Huỳnh Anh Khoa.

        Hội đồng chấm luận văn gồm có: 1. TS. Nguyễn Vũ Hương Chi – Chủ tịch HĐ; 2. TS. Nguyễn Thị Kiều Vy – Thư ký HĐ; 3. PGS. TS. Trương Văn Vỹ - Phản biện 1; 4. TS. Nguyễn Thị Hằng – Phản biện 2; 5. TS. Vũ Thị Phương Thảo - Ủy viên. Giảng viên hướng dẫn luận văn là TS. Bùi Mỹ Hạnh.


Hội đồng đọc nhận xét luận văn và đặt câu hỏi cho học viên

         

        Luận văn gồm 2 chương với phân lượng trang khá cân đối, bố cục rõ ràng. Các luận điểm có ví dụ minh họa cụ thể và dễ hiểu. Luận văn viết về đề tài là các giới từ đa nghĩa trong tiếng Nga. Giới từ là một phần quan trọng, đặc thù trong Hình thái học và có tần suất sử dụng cao. Tuy nhiên chúng thường gây khó khăn trong việc hiểu và sử dụng, đặc biệt là với đối tượng sinh viên người Việt học tiếng Nga. Việc nghiên cứu đề tài này có tính thiết thực và có giá trị ứng dụng trong việc giảng dạy tiếng Nga ở trình độ cơ bản.


        Hội đồng cũng có những đóng góp cho học viên để luận văn có thể hoàn thiện hơn, như khảo sát về việc học giới từ của người học để nắm được những lỗi căn bản mà họ gặp, nêu ra các phương pháp dịch khi chuyển nghĩa của các giới từ đó sang tiếng Việt…

         

        Hội đồng đã thống nhất là luận văn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một luận văn thạc sỹ và học viên xứng đáng nhận học vị thạc sỹ ngành Ngôn ngữ Nga.  

KHOA NGỮ VĂN NGA

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.