V/v đề cử sinh viên nhận học bổng của Công ty AEON năm học 2018-2019

Thông báo từ phòng CTSV V/v đề cử sinh viên nhận học bổng của Công ty AEON năm học 2018-2019, cụ thể:

1. Số lượng: 10 suất

2. Điều kiện:

- Là sinh viên hệ chính quy tập trung, năm thứ 3 (khóa 2016 - 2020);

- Có hoàn cảnh kinh tế khó khăn;

- Điểm trung bình học tập năm học 2017 – 2018 ≥ 8.0, điểm rèn luyện ≥ 80 điểm;

- Chưa được nhận học bổng tài trợ nào khác năm học 2018 – 2019 và không đi du học nước ngoài từ 3 tháng trở lên trong suốt thời gian nhận học bổng này;

- Cam kết tham dự lễ trao học bổng sẽ được tổ chức vào tháng 12/2018.

Hồ sơ đề cử gửi về phòng CTSV trước 15/11/2018.

Thông tin chi tiết về hồ sơ và điều kiện, xem tại đây

Tải về mẫu đơn đăng ký tại đây