Đề cử sinh viên nhận học bổng của Tập đoàn Lotte năm 2019

Thông báo từ phòng CTSV về học bổng của Tập đoàn LOTTE, Hàn Quốc, năm 2019 dành cho sinh viên vượt khó học tập của nhà Trường, cụ thể:

- Số lượng: 08 suất

- Giá trị học bổng: 400 USD/suất.

- Điều kiện dự tuyển:

+ Sinh viên hệ chính quy năm thứ 3, 4 hoặc năm thứ 5 (đối với khoa NV Nga);

+ Hoàn cảnh gia đình khó khăn;

+ Điểm trung bình HK1, năm học 2018-2019 từ 7.00;

+ Chưa nhận học bổng tài trợ nào khác trong năm học 2018-2019.

Hồ sơ dự tuyển xem thông tin chi tiết tại đây

Mẫu đơn dự tuyển và bảng thành tích cá nhân tải về: tiếng Việt, tiếng Anh

Mỗi khoa/bộ môn xét chọn 1 sinh viên, công văn và hồ sơ dự tuyển gửi về phòng CTSV trước ngày 21/02/2019.