Sinh viên Khoa Ngữ văn Nga giành giải nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga toàn quốc lần thứ XIII, năm 2016

     Nhận lời mời của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga về việc tổ chức thi Olympic tiếng Nga lần thứ XIII cho sinh viên năm nhất học tiếng Nga tại các trường đại học, được sự chỉ đạo của Nhà trường, Khoa Ngữ văn Nga đã cử 4 sinh viên xuất sắc của Khoa tham dự vòng chung kết tại Hà Nội. Vòng chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 20/03/2016 tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội. Đi cùng các sinh viên là cô Phạm Thị Thu Hà, cô đã hướng dẫn các em hoàn thành tốt phần thi và tạo điều kiện cho các em đi tham quan thủ đô Hà Nội.

     Kết quả chung cuộc, sinh viên Chu Thị Thuý Hồng (MSSV: 1557020015) giành được giải nhất trong cuộc thi và được nhận học bổng của Cơ quan Hợp tác Liên bang Nga để sang học tập tại một trường ĐH tại Liên bang Nga.

 

     Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

Cô trò tại Trung tâm Khoa học & Văn hoá Nga

 

 

 

Tham quan thủ đô Hà Nội
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.