Lịch hủy đăng ký môn học học kỳ II năm học 2016-2017 của sinh viên hệ Chính quy

Sinh viên các khóa từ 2012 trở về sau thực hiện việc hủy đăng ký các môn học đã đăng ký trong đợt đăng ký chính thức và bổ sung bắt đầu từ 8h00 ngày 26/2/2017 đến hết ngày 28/2/2017.

Sinh viên có sai sót trong việc đăng ký môn học trong HK II năm học 2016-2017 liên hệ trực tiếp phòng đào tạo để được giải quyết (khi liên hệ SV mang theo Phiếu đăng ký môn học được xuất từ tài khoản cá nhân trên website của PĐT). Hạn chót đến hết ngày 03/03/2017.

Sinh viên xem cụ thể thông báo
tại đây.