Đại hội đại biểu Liên Chi hội sinh viên Khoa Ngữ văn Nga năm 2014

Vào ngày 19/10/2014 vừa qua, tại phòng A1-11 cơ sở Linh Trung - Thủ Đức đã diễn ra Đại hội Đại biểu Liên Chi hội sinh viên Khoa Ngữ văn Nga nhiệm kì 2014 – 2016.

Đại hội rất hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của thầy Phan Ngọc Sơn – đại diện cho Chi ủy – Ban chủ nhiệm Khoa. Về phía Đoàn Thanh niên Khoa có sự tham dự của đồng chí Lê Nguyễn Hồng Nhi – Phó Bí Thư và chị Nguyễn Hà Anh – Cựu Bí Thư Đoàn khoa Ngữ Văn Nga. Đồng chí Trần Nhật Huy - Đại diện cho Hội sinh viên trường ĐH KHXH & NV cũng đến tham dự đại hội. Đồng thời, Liên Chi Hội Ngữ văn Nga còn đón tiếp sự tham dự của 4 Khoa – Bộ môn anh em: Khoa Quan hệ quốc tế, Khoa Lịch sử, Khoa Giáo dục và Bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng cùng với 90 đại biểu sinh viên đến từ Chi hội các khóa.

Đại diện Đoàn Thanh niên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tiến hành thông qua báo cáo công tác Hội vụ nhiệm kì 2012 – 2014, tự kiểm điểm và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì tiếp theo 2014 – 2016, cũng như hiệp thương bầu chọn ra Ban Chấp Hành Liên Chi Hội mới. Bên cạnh đó, các đại biểu sinh viên cũng tích cực tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất cho công tác Hội vụ nhiệm kì tiếp theo.

Ban chấp hành cũ tuyên bố mãn nhiệm kỳ

Ban chấp hành mới ra mắt

Đại hội đã diễn ra một cách trang trọng & thành công tốt đẹp. Ban Chấp Hành mới hứa hẹn sẽ có một nhiệm kì công tác xuất sắc, gặt hái nhiều thành công cho Hội Sinh Viên Khoa nói riêng và Khoa Ngữ Văn Nga nói chung.

Tin: Lê Duy