Hội trại truyền thống Khoa Ngữ văn Nga

Trong 2 ngày 02-03/03 vừa qua, các bạn sinh Viên khoa Ngữ văn Nga đã trải qua một hoạt động hết sức vui tươi và năng động. Đó là chương trình hội trại được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các bạn sinh viên một sân chơi lành mạnh.

Hội trại năm nay được mang tên “Matlenitsa” một lễ hội truyền thống của người dân Nga nhằm tiễn biệt mùa đông lạnh lẽo và chào đón mùa xuân tràn đầy sức sống.


Với hoạt động tích cực của ban tổ chức hội trại. Khung chương trình với những hoạt động đầy thú vị được các bạn sinh viên hồ hởi hưởng ứng. Phải nói đây là hoạt động luôn được các bạn sinh viên mong chờ hằng năm.


Không khí trong suốt hội trại là một màu rực sáng sức trẻ. Các bạn sinh viên cô cùng nhiệt tình trong các hoạt động vui chơi. Có lẽ đây là khoảng thời gian các bạn sinh viên có cơ hội cùng nhau vui chơi, cùng nhau sẻ chia kiến thức và đặc biệt là ngồi lại cùng nhau nói lên những câu chuyện của riêng mình.


Mặc dù chương trình hội trại đã đi qua nhưng đã để lại trong các bạn sinh viên một kỉ niệm đẹp và hứa hẹn sẽ càng thú vị hơn trong tương lai. 

 

Một số hình ảnh từ chương trình: