Lễ trao bằng Cử nhân khoa học đợt II, 2017

Từ ngày 18-21/12/2017, Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân khoa học, đợt II năm 2017 sẽ được tổ chức tại Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Tp.HCM. 

Ngày 18/12/2017 sẽ là một ngày đáng ghi nhớ đối với các bạn sinh viên khoa Ngữ văn Nga, tân cử nhân Ngôn ngữ Nga. Trong không khí trang nghiêm và phấn khởi, nhóm 14 bạn sinh viên niên khóa 2012-2017 của Khoa đã nhận bằng tốt nghiệp. Đây là nhóm SV thứ 2 nhận bằng tốt nghiệp trong năm học này, trong đó có 2 bạn là Trần Thị Ngọc Sương và Hoàng Thị Thúy Hiền, với những nỗ lực vượt trội trong quá trình học tập, đã đạt thành tích tốt nghiệp loại Giỏi. 

Với hệ đào tạo song ngữ, tốt nghiệp Khoa NV Nga, các bạn sinh viên sẽ nhận được một bằng cử nhân đại học Ngôn ngữ Nga và một bằng cao đẳng Tiếng Anh. Đây chắc hẳn là một lợi thế đối với các bạn trong quá trình "dấn thân" lập nghiệp.


Tốt nghiệp khoa NV Nga, các tân cử nhân không chỉ có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực như du lịch, dịch thuật, thương mại và dịch vụ ở các thành phố - trung tâm lớn của cả nước, mà với khả năng sử dụng thành thạo 2 ngoại ngữ, cơ hội việc làm và thăng tiến chắn hẳn luôn mở rộng đối với các bạn.  


Chúc các bạn thành công.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.