Danh sách sinh viên thiếu điểm môn Giáo dục thể chất học kỳ 1, 2016-2017

- Sinh viên kiểm tra điểm môn Giáo dục thể chất trong HK1 năm học 2016-2017 trên bảng điểm online và trong danh sách đính kèm (xem danh sách tại đây).
- Các sinh viên thiếu điểm cần liên hệ trực tiếp Bộ môn Giáo dục thể chất (trong Nhà thi đấu đa năng tại Thủ Đức) khiếu nại và kiểm tra để
bổ sung điểm.
- Thời gian khiếu nại: từ 27/03/2017 đến 21/04/2017.
- Sau thời gian này, mọi khiếu nại về điểm Giáo dục thể chất của HK1  năm học 2016-2017 sẽ không được giải quyết.