Lễ kết nạp hội viên của Liên Chi hội sinh viên khoa Ngữ văn Nga

Vừa qua, vào chiều thứ Sáu 26/09/2012 tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức, Ban chấp hành Liên Chi hội sinh viên khoa Ngữ văn Nga đã trang trọng tiến hành Lễ kết nạp Hội viên mới vào Hội sinh viên Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra vào lúc 13g tại phòng A1-45, cơ sở Linh Trung, Trường ĐH KHXH & NV. Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Vũ Bảo Duy – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường. Về phía Ban Chủ nhiệm khoa Ngữ văn Nga có sự hiện diện của thầy Huỳnh Anh Khoa, cùng với đó là Ban chấp hành Liên Chi hội sinh viên khoa và 75 bạn sinh viên năm nhất.

Buổi lễ được tiến hành ngắn gọn, trang trọng theo đúng nghi thức một buổi Lễ Kếp Nạp. Liên Chi hội xin chúc mừng các bạn đã chính thức gia nhập Hội Sinh viên Việt Nam. Mong các Hội viên mới luôn tràn đầy nhiệt huyết để cùng sát cánh với Ban Chấp Hành xây dựng Liên Chi Hội Sinh Viên khoa Ngữ Văn Nga ngày một vững mạnh.

Tin: Lê Duy