Nhà trường hỗ trợ sinh viên tham gia “Chương trình trao đổi sinh viên thông qua hệ thống trao đổi tín chỉ Đông Nam Á năm học 2019 – 2020với những nội dung sau:

Giá trị học bng:

• Hỗ trợ vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông đến trường ĐH tiếp nhận sinh viên (từ Tp.HCM đến các thành phố chính của các trường ĐH trong khu vực Đông Nam Á và các trường đại học thuộc ASEAN +3).
  • Số lượng: 05 suất

Điều kiện xét tuyển:

• Là sinh viên hệ chính quy từ năm 2 trở lên.
  • Sử dụng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ mà chương trình sinh viên đăng ký tham gia ACTS yêu cầu.
  • Được trường đại học sinh viên đăng ký tham gia chương trình ACTS đồng ý tiếp nhận.

Hồ sơ đăng ký:

• Công văn đề cử sinh viên tham gia chương trình ACTS của trường đề cử.
  • Phiếu đăng ký hỗ trợ (theo mẫu) và thư đồng ý của trường đại học tiếp nhận.
  • Sơ yếu lý lịch, bảng điểm có đóng dấu xác nhận của nhà trường, bản sao hộ chiếu.
  • Giấy chứng nhận trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu của chương trình sinh viên đăng ký.
  • Bản sao văn bằng, chứng nhận về thành tích trong học tập và trong các hoạt động phong trào (nếu có)

Nộp hồ sơ:

• Sau khi được một trường ĐH trong khu vực Đông Nam Á đồng ý tiếp nhận tham gia chương trình ACTS, sinh viên tiến hành chuẩn bị hồ sơ (quy định tại mục 3). Ngoài bì thư cần ghi đầy đủ các thông tin sau: Họ tên sinh viên, Khoa, Trường, Đơn đăng ký nhận hỗ trợ tham gia.
  • Hồ sơ đăng ký nhận hỗ trợ tham gia ACTS gửi về: Ban Quan hệ Đối ngoại - ĐHQG-HCM, Linh Trung, Thủ Đức trước thời gian tham gia chính thức chương trình là 30 ngày.

Lưu ý:

• Sau khi hoàn thành chương trình trao đổi, sinh viên nộp các giấy tờ sau về Ban Quan hệ Đối ngoại: Thẻ lên máy bay (chiều đi và chiều về), báo cáo học tập, bảng điểm gốc.

Thông tin chi tiết về chương trình ACTS và chương trình hỗ trợ sinh viên tham gia, sinh viên vui lòng liên hệ anh Nguyễn Hữu Quý, Ban Quan hệ Đối ngoại, email: nhquy@vnuhcm.edu.vn hoặc qua số điện thoại 028 724 2160 (ext. 1453) và website: http://apps.acts.ui.ac.id