Lễ hội kỷ niệm 40 thành lập khoa Ngữ văn Nga

Ngày 22 tháng 9 vừa qua, tại Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng - Trường ĐH KHXH&NV-ĐHQGHCM, Khoa Ngữ văn Nga đã tổ chức chương trình Lễ hội chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa. 

 

Với chủ đề xuyên suốt "40 năm - những tháng ngày tươi đẹp", chương trình lễ kỷ niệm và các hoạt động kết nối tại chương trình được đầu tư xây dựng chỉnh chu, như một lời tri ân gửi đến các thể hệ giảng viên - sinh viên của đại gia đình khoa ngữ văn Nga. Về dự chương trình là các thể hệ cựu giảng viên, cựu sinh viên đã từng giảng dạy và học tập tại Khoa, tiền thân là Ban tiếng Nga - ĐH Tổng hợp. Tất cả các lớp sinh viên, từ khóa đầu tiên tốt nghiệp năm 1983 đến những bạn sinh viên mới ra Trường trong những năm gần đây, đều hân hoan được gặp lại những thầy cô giáo quý mến của mình. 


 

 
 
 
 
 
 
 
 

  

Phát biểu khai mạc chương trình, Trưởng khoa - cô Nguyễn Vũ Hương Chi bày tỏ lời tri ân chân thành đến các thế hệ giảng viên - sinh viên, những người đã có nhiều năm tháng gắn bó và chung sức xây dựng nên một tập thể khoa Ngữ văn Nga đoàn kết. Đến tham dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm còn có đại diện từ phía BGH nhà Trường, Lãnh sự quán Nga tại TP.HCM, Hội hữu nghị Việt- - Nga và các phòng ban, khoa/bộ môn. 


 

  Tổng lãnh sự Nga tại TP.Hồ Chí Minh Aleksey V. Popov phát biểu

 

Có lẽ, ấn tượng sâu sắc nhất đọng lại trong lòng những ai đến tham dự chương trình chính là hình ảnh và những câu chuyện được chia sẻ từ các cựu giảng viên, cựu sinh viên - dù hiện tại không còn làm việc, học tập tại Khoa, tình cảm dành cho tiếng Nga, đất nước Nga vẫn luôn sâu đậm. 

  

 

Giao lưu - cầu nối giữa các thế hệ

 

Một số hình ảnh khác từ chương trình: 

 

 


TS. Phan Thanh Định - Phó hiệu trưởng, đến từ rất sớm

 


Đại diện BGH nhà trường, TS. Lê Hữu Phước phát biểu chúc mừngTrưởng Khoa Ngữ văn Nga tặng hoa cảm ơn cô Natalia B. Zolkina - Giám đốc Trung tâm tiếng Nga (Quỹ Thế giới Nga) tại Tp.HCM

 


Tặng hoa cho tập thể giảng viên từng và đang công tác tại Khoa

 

 

Một trong những tiết mục được xây dựng công phu của các bạn sinh viên

 


Không thể thiếu "tiết mục" check-in của các bạn cựu sinh viên - sinh viên

 

 

Tiết mục nhảy flashmob sôi động từ đội văn nghệ của Khoa

 


Trao giải đặc biệt của chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

 

KHOA NGỮ VĂN NGA

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.