Thông báo nộp sổ rèn luyện học kỳ 2, năm học 2016-2017

1. Sinh viên tiến hành tự chấm điểm rèn luyện học kỳ 2, năm học 2016-2017 và nộp cho Lớp trưởng. Khoa chỉ nhận sổ rèn luyện từ các Lớp trưởng, không nhận riêng lẻ. Lớp trưởng chỉ thu sổ sau khi sinh viên đã tự chấm điểm.

2. Lớp trưởng nộp sổ rèn luyện về văn phòng Khoa trước ngày 12/08/2017. Tại văn phòng Khoa, Lớp trưởng cùng với Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) đánh giá điểm rèn luyện của từng sinh viên (cho điểm vào cột lớp chấm) dựa trên các hoạt động của Khoa, Đoàn, Hội.

3. Lớp trưởng làm "Biên bản họp lớp chấm điểm rèn luyện", sau đó đưa biên bản cho GVCN xem xét và ký vào. Lưu ý: Trong biên bản phải ghi rõ họ tên và điểm rèn luyện do lớp chấm của từng thành viên.

4. Lớp trưởng để lại sổ rèn luyện và biên bản ở văn phòng Khoa.

5. Danh sách GVCN năm học 2016-2017:

+ Năm 5: ThS. Đỗ Thị Tuyết Nhung
          + Năm 4: ThS. Nguyễn Anh Thư

+ Năm 3: ThS. Bùi Thị Thuý Nga

+ Năm 2: ThS. Trần Thị Thanh Huyền

+ Năm 1: ThS. Trần Thị Thanh Trúc

1. Sinh viên tiến hành tự chấm điểm rèn luyện học kỳ 1, năm học 2016-2017 và nộp cho Lớp trưởng. Khoa chỉ nhận sổ rèn luyện từ các Lớp trưởng, không nhận riêng lẻ.

2. Lớp trưởng tổ chức họp lớp để đánh giá điểm rèn luyện của từng sinh viên dựa trên các hoạt động của Khoa, Đoàn, Hội.

3. Lớp trưởng tổng hợp bảng điểm rèn luyện, ghi vào "Biên bản họp lớp chấm điểm rèn luyện", sau đó đưa Biên bản cho Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) xem xét và ký vào. Lưu ý: Trong Biên bản phải ghi rõ họ tên và điểm rèn luyện do lớp chấm của từng thành viên.

4. Lớp trưởng nộp sổ rèn luyện và Biên bản có chữ ký của GVCN về Văn phòng Khoa trước ngày 18/01/2017.

5. Danh sách GVCN năm học 2016-2017:

+ Năm 5: ThS. Đỗ Thị Tuyết Nhung
          + Năm 4: ThS. Nguyễn Anh Thư